GIẤY THỬ

Thực trạng môi trường ở Việt Nam đang dần bị ô nhiễm nghiêm trọng dẫn đến hoang mang cho người dân. Các nhà khoa học đã mải miết tìm kiếm những giải pháp hữu hiệu để kiểm tra xem mức độ ô nhiễm cũng như kiểm soát chất lượng nguồn nước, không khí. Một trong số đó là các loại giấy thử với những tiện ích bất ngờ. Cùng Lab Cường Thịnh tìm hiểu ngay sau đây nhé!
Tên gọi của giấy thử chính đã biểu thị rõ ràng hình thức và mục đích sử dụng của thiết bị này. Đây chính là loại giấy lọc phòng thí nghiệm dùng để thử nghiệm các mẫu dung dịch chất lỏng, hóa chất, hay các dung tích chất khí. Từ đó, đo đếm mức độ ô nhiễm của chúng để tìm cách kiểm soát và chỉ định ngay trước khi quá muộn.
Loại giấy lọc này còn sử dụng để xác định độ pH của các dung dịch với các phạm vi tác động khác nhau. Chúng được đóng gói kỹ càng, cẩn thận trong hộp carton chắc chắn. Các thông số kỹ thuật, thông tin sản phẩm cần thiết đều được in rõ nét trên hộp giấy đựng thiết bị đảm bảo tin cậy cho người tiêu dùng.
Sở hữu những ưu điểm nổi bật và các tính năng thông minh, các loại giấy thử đặc biệt này được ứng dụng phổ biến trong nghiên cứu và hiệu chỉnh chất lượng sản phẩm, trong các lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, hoá chất, phân tích môi trường.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy truy cập website Lab Cường Thịnh ngay nhé!

Giấy kiểm tra pH Advantec

◆ Giấy kiểm tra pH ADVANTEC có nhiều phạm vi khác nhau ◆ Dùng để xác ...
Liên hệ

Giấy kiểm tra Ion

◆ Giấy kiểm tra Ion ADVANTEC có nhiều phạm vi khác nhau ◆ Dùng để đo pH, ...
Liên hệ

Giấy kiểm tra Chlorine

◆ Giấy kiểm tra Chlorine của Advantec có 3 phạm vi đo: 1 ~ 10ppm; 10 ~ 50ppm; 25 ...
Liên hệ

Giấy quỳ tím Advantec

◆ Giấy quỳ có 2 loại: phát hiện tính axit hoặc phát hiện tính ...
Liên hệ
Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến
093.131.9988