GIỚI THIỆU VỀ ADVANTEC

• Tập đoàn Advantec được thành lập năm 1917 với tư cách là nhà sản xuất giấy lọc đầu tiên của Nhật Bản, tiếp tục con đường vững chắc trong chín mươi năm. Trong thời gian đó tập đoàn đã xây dựng được tổ chức của mình bằng cách mở rộng hoạt động và cải tiến hệ thống bao gồm: Toyo Roshi Kaisha, Ltd, được thành lập vững chắc trong ngành công nghiệp như là một nhà sản xuất giấy lọc. Một bộ phận khác về Thiết bị khoa học mới thành lập, đã phát triển thành công ty Toyo Seisakusho Kaisha, Ltd. Một công ty khác là Advantec Toyo Kaisha, Ltd. hình thành nên công ty cốt lõi của Tập đoàn Advantec, với nhiệm vụ phân chia bán hàng. Công ty ADVANTEC MFS, INC được thành lập tại Hoa Kỳ

• Thông qua công nghệ tiên tiến và dịch vụ tổng thể của Tập đoàn Advantec, hiện tại Advantec đang có một danh tiếng lớn trong số các tập đoàn và viện nghiên cứu trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm các ngành công nghiệp công nghệ cao như công nghệ sinh học, môi trường, và IT. Và làm việc như là một nhà sản xuất bộ lọc chưa từng có trên thế giới, Tập đoàn Advantec sẽ tiếp tục mở rộng khả năng thương mại, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ của các nhà sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản và nước ngoài để trở thành đại lý hàng đầu của Nhật Bản về các dụng cụ khoa học.

• Chúng tôi, Công ty TNHH Hóa chất và vật tư Khoa học Kỹ thuật Cường thịnh là một trong số các nhà phân phối sản phẩm hàng đầu của Tập đoàn Advantec. Tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Advantec. Với tiêu chí hoạt động "Chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất", chúng tôi sẽ luôn tiên phong dẫn đầu trong việc phân phối mặt hàng của tập đoàn Advantec. 

► Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm của Hãng Advantec

---------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT CƯỜNG THỊNH (CTSTEC CO.,LTD)
 Địa chỉ: Số 27A, Ngõ 184, Phố Hoa Bằng, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
◆ Tel: +84 243.791.5904 ; +84 2437823619 (máy lẻ 101)
◆ Email: ctstec@gmail.com sales@ctstec.com.vn
◆ Website: http://advantec.lab-cuongthinh.com.vn   

[Quay lại]Các tin liên quan

Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến
093.131.9988