TẠI SAO GIẤY LỌC SỢI THỦY TINH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY?

Giấy lọc sợi thuỷ tinh được làm từ 100% sợi thuỷ tinh borosilicate, trơ về mặt hoá học và không chứa chất kết dính. Chúng có thể chịu được nhiệt độ lên đến 500℃. Vì vậy, chúng được sử dụng để phân tích tỉ lệ khí ở nhiệt độ cao và lọc khi đốt nóng. Đó là một trong số nhiều lý do quan trọng làm nên sự thành công cho loại giấy lọc thí nghiệm này. Hãy cùng tìm hiểu thêm lý do tại sao chúng lại được ưa chuộng nhiều đến vậy nhé?

Giấy lọc sợi thuỷ tinh có hiệu quả lọc cao:


Không thể phủ nhận sức nóng của giấy lọc sợi thuỷ tinh trên thị trường hiện nay. Một trong những lí do khiến chúng trở thành lựa chọn của nhiều người đó là hiệu quả lọc cao. Đặc biệt, chúng là bộ lọc không khí cực kỳ hiệu quả nhờ ổn định hoá học.
Ngoài ra, chúng có lỗ sợi khá to, độ lưu giữ hạt tốt nên có thể hoàn thành lọc trong thời gian ngắn. Nhiệt độ sử dụng tối đa 500 ℃, độ bền cao kháng hóa chất, trơ sinh học. Khả năng hấp thụ độ ẩm nhỏ, dễ dàng để lưu trữ với sự ổn định tốt.
Loại giấy lọc thí nghiệm này quả thực là một giải pháp để nắm bắt các hạt trong các sản phẩm hiệu suất cao nhất. Vậy nên, chúng được sử dụng trong việc bắt giữ các hạt mịn và các phép đo chất lỏng.

Giấy lọc sợi thủy tinh

Giấy lọc sợi thuỷ tinh có thể chống chịu với hoá chất cao:


Do được làm nên từ chất liệu trơ hoá nên giấy lọc sợi thuỷ tinh có thể chịu đựng được các loại hoá chất. Với lợi thế là ít độc hại hơn nên chúng mang đến cho người dùng cảm giác an toàn khi sử dụng. Giấy lọc cho độ chính xác cao đáp ứng nhu cầu thực tiễn.
Không những thế, giấy lọc phòng thí nghiệm còn có một cấu trúc sợi mao mạch, có thể hấp thu nhiều hơn giấy lọc thông thường. Với cùng độ ẩm tương đương, giấy lọc này vẫn có thể được áp dụng để phân tích và phương pháp đếm.
Tuy nhiên, thiết bị này lại đặc biệt giòn nên chúng không được tiếp xúc với vật nhọn, cọ xát nhiều lần. Đồng thời, chúng cũng nên càng ít tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng ăn mòn khác càng tốt. Bởi điều đó làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của dụng cụ thí nghiệm này.  

Giấy lọc sợi thuỷ tinh là “bậc thầy” làm sạch môi trường:


Tất cả các loại giấy lọc hoá chất này đều được khuyến nghị sử dụng trong các phương pháp bảo vệ môi trường. Đặc biệt là không khí và nước. Chẳng hạn như loại giấy lọc GA-55 có khả năng phân tích ô nhiễm không khí và nước. GA-100 được đề nghị để lọc dầu nhớt. Và nhất là loại nào cũng có thể chống chịu với hoá chất cao và cho phép phân tích hoá chất ô nhiễm kim loại, không khí.
Cho nên, loại giấy lọc này có thể được sử dụng chủ yếu trong sản xuất phân vùng và không có bộ lọc không khí phân vùng. Hiệu quả cao cho các ứng dụng làm sạch không khí.

Kết luận:
Hiện nay, có rất nhiều loại giấy lọc nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là giấy lọc sợi thuỷ tinh. Sở dĩ như vậy là bởi chúng sở hữu những đặc tính nổi trội hơn các loại giấy lọc khác. Cụ thể như hiệu quả lọc cao, có thể chống chịu tốt với hoá chất và là “bậc thầy” làm sạch môi trường. Hi vọng, với một số lý do trên đây, quý khách hàng có thể đưa ra được nhận định đúng đắn cho mình. Từ đó, có cách lựa chọn sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu công việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về giấy lọc sợi thuỷ tinh cực chất này.
Bài viết liên quan:

Giấy lọc định lượng và những ứng dụng của chúng trong phòng thí nghiệm

 
 

 

[Quay lại]Các tin liên quan

Màng lọc 0.45 um để lọc dung dịch, chất cặn, tách các dạng hóa chất

Giấy lọc không tro là gì? Giới thiệu và phân loại

MUA GIẤY LỌC PHÒNG THÍ NGHIỆM Ở ĐÂU?

CÁC LOẠI GIẤY LỌC THÍ NGHIỆM CỦA ADVANTEC - NHẬT BẢN

MÀNG LỌC DÙNG TRONG THÍ NGHIỆM CỦA ADVANTEC

TOP 5 LOẠI GIẤY LỌC THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Giấy lọc định lượng và những ứng dụng của chúng trong phòng thí nghiệm

GIẤY LỌC THÍ NGHIỆM LÀ GÌ VÀ TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CHÚNG?

TẠI SAO GẤP GIẤY LỌC RÃNH TỐT HƠN GIẤY LỌC HÌNH NÓN

CÁC LOẠI GIẤY LỌC ĐỊNH TÍNH THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến
093.131.9988