Giấy lọc không tro là gì? Giới thiệu và phân loại

Có vô vàn những loại giấy lọc khác nhau. Tất nhiên trong số đó, bạn vẫn muốn có cho mình một giấy lọc không tro đúng không? Không cần tìm đâu xa nữa, công ty Hóa chất và Vật tư Khoa học Kỹ thuật Cường Thịnh sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. Việc của bạn là nhấn thêm vào giỏ hàng ngay thôi!

Định nghĩa về giấy lọc không tro

Giấy lọc không tro là một loại giấy lọc rất đặc biệt. Theo như tên gọi của nó, loại giấy này sau khi đốt sẽ cho một hàm lượng tro rất nhỏ. Chỉ khoảng 0.01% phần trăm là phần trăm số lượng tro sau khi đốt. Quá ít đúng không nào? Một tên gọi khác của loại giấy lọc này là vật tư tiêu hao. Nên khi nghe tên này mọi người cũng đừng lấy làm lạ nha.

Một điều Cường Thịnh tiết lộ cho bạn nhé. Giấy lọc định tínhgiấy lọc định lượng được cho là những loại giấy lọc không tro.Sẽ không gây khó khăn quá trong ngành công nghiệp, nghiên cứu khi sử dụng loại giấy lọc không tro này. Vừa tiết kiệm, vừa thân thiện với môi trường nữa đúng không nào?

Phân loại giấy lọc không tro

Đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt trong việc kiếm định chất lượng sản phẩm, giấy lọc không tro là một trong những lựa chọn hàng đầu. Với đặc tính lọc kĩ, an toàn mà lại tiết kiệm, an toàn thì đây là loại giấy lọc luôn được sử dụng nhiều.

Như đã giới thiệu ở trên, chúng ta có hai loại giấy lọc được cho là giấy lọc không tro. Giờ thì hãy tìm hiểu kĩ về chúng nhé.

Giấy lọc định tính

Giấy lọc định tính là loại giấy lọc giúp xác định và nhận dạng các chất. Mặt khác, giấy lọc không tro này được sử dụng để cải thiện tốc độ chảy. Với một lượng chứa nhiều thì đây là loại giấy lọc hữu dụng. Hiện tại, ở Cường Thịnh có các loại giấy lọc định tính như:

Giấy lọc định lượng


Giấy lọc định lượng là loại giấy lọc không tro điển hình trong phân tích trọng lực. Với tốc độ lọc nhanh,lọc kĩ thì đây cũng là một lựa chọn lí tưởng trong nghiên cứu. Công ty Cường Thịnh hiện đang phân phối các sản phẩm giấy lọc định lượng như:

Mua giấy lọc không tro ở đâu?

Công ty Hóa chất và Vật tư Khoa học Kỹ thuật Cường Thịnh tự hào là công ty nhận được sự tin tưởng của nhãn hàng Advantec. Với tất cả mặt hàng kinh doanh, chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho quý khách hàng những thiết bị tốt nhất. 100% sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Cam kết hoàn tiền 1000% nếu như phát hiện hàng giả. Phương châm hoạt động của công ty luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu.

Để biết chi tiết hơn về các sản phẩm, khách hàng liên hệ đến trung tâm tư vấn của Cường Thịnh.Bộ phận tư vấn sẽ hoạt động hết công suất để phục vụ quý khách hàng.Chúng tôi luôn hoạt động 24/24 để giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm những dịch vụ, sản phẩm khác của chúng tôi, hãy liên hệ số điện thoại 093.131.9988 !  Công ty Cường Thịnh sẽ luôn đưa đến những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

[Quay lại]Các tin liên quan

Màng lọc 0.45 um để lọc dung dịch, chất cặn, tách các dạng hóa chất

MUA GIẤY LỌC PHÒNG THÍ NGHIỆM Ở ĐÂU?

CÁC LOẠI GIẤY LỌC THÍ NGHIỆM CỦA ADVANTEC - NHẬT BẢN

MÀNG LỌC DÙNG TRONG THÍ NGHIỆM CỦA ADVANTEC

TOP 5 LOẠI GIẤY LỌC THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Giấy lọc định lượng và những ứng dụng của chúng trong phòng thí nghiệm

GIẤY LỌC THÍ NGHIỆM LÀ GÌ VÀ TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CHÚNG?

TẠI SAO GIẤY LỌC SỢI THỦY TINH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY?

TẠI SAO GẤP GIẤY LỌC RÃNH TỐT HƠN GIẤY LỌC HÌNH NÓN

CÁC LOẠI GIẤY LỌC ĐỊNH TÍNH THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến
093.131.9988